แม่ๆบ้านไหนถุงครรภ์ไม่ค่อยสวยบ้างค่ะแร้วท้องสำเร็จไหมคะ ส่วนตัวเคยแท้งเรยกังวลค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

อันนี้กี่วีคแล้วคะแม่

12mo ago

ถุงครรภ์10วีคค่ะแม่ แต่ตัวน้องความยาวยุที่9วีคค่ะ แต่คุณหมอปกติดีค่ะแม่เรยค่อยข้างกังวลค่ะ เพราะเพิ่งแท้งไปเดือนเมษาเองค่ะแม่