อายุครรภ์ใกล้จะ28Wแล้วเป็นท้องแรกลูกดิ้นเบามากเกิดจากอะไรคะ ผิดปกติมั้ยดิ้นน้อยแต่ชอบโก่งตัว

1 ตอบกลับ

ดิ้นเบา หรือ ไม่ดิ้นเลยคะ ถ้าดิ้นเบาเด็กอาจจะขยับตัวน้อย ถ้าไม่ดิ้นเลยควรไปหาหมอนะคะ ถ้าไม่แน่ใจว่าไปหาที่ฝากครรภ์ก็ได้คะให้เขาตรวจให้

12mo ago

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคะล้านนี้ดิ้นแต่ไม่แรงมากคะ ถ้าดิ้นอยู่ก็ไม่เป็นไรคะ