39+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ทำทุกวิธีแล้วก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ 😭

9 ตอบกลับ

ท้องแรกส่วนใหญ่จะคลอดครบกำหนดค่ะแม่ รอดูอีกสัก1-2วันค่ะ

บ้านนี้39+4ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

39+1 ยังเงียบค่า ไม่มีอาการอะไรเลย

40+4แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

39+1 เงียบเหมือนกันค่ะ 😅

ลองให้คุณพ่อช่วยไหมค่ะ

1y ago

ลองทุกวิธีแล้วค่า ยังเงียบอยู่😭

เหมือนกันเลยค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่