แม่ๆคะ คลอด รพ รัฐ หรือเอกชนดีคะแม่ๆ แบบไหนจะดีกว่ากัน ค่าใช้จ่ายต่างกันมากไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่าใช้จ่ายต่างกันมากกกกกกก อยู่ที่แม่สะดวกถ้ามีสิทธิต่างๆ แนะนำรัฐจะไก้ใช้สิทธิ์ แต่ถ้าไม่มีก็ตามแต่แม่สะดวก ถ้าเรื่องเงินไม่ติดขัดก็เอกชนก็ได้