คลอดลูกได้12วันแล้ว แต่เลือดยังไม่หมดเลย แบบนี้ปกติไหมค่ะ

แต่ไหลไม่เยอะค่ะ ไม่แดงสด แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ รู้สึกว่ามันมีเลิอดออกนานกว่าท้องก่อน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าออกนิดๆหน่อยๆไม่มีอาการอื่นร่วม ปกติคะ

1y ago

หมั่นสังเกต ตัวเองเรื่อยๆ ถ้าผิดปกติ ค่อยไปหาหมอคะ หรือไม่ก้อมาถามก่อน เพื่อความชัวก่อนไปหาหมอคะ😊😊😊 สุ้ๆๆคะ