คุณเเม่บ้านไหนตั้งครรภ์ได้ 5 weeks เเล้วเวลานอนรู้สึกนอนไม่สบายตัวมั้ยคะ ปวดหลังเเต่ไม่มาก

8 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ช่วงแรกๆ เค้าหลับสบายมากค่ะ จะมีแค่ไม่ชินกับการที่ต้องลุกไปเข้าห้องน้ำกลางดึกค่ะ😂 ซื้อหมอนสำหรับคนท้องมาใช้ค่ะ พอท้องใหญ่แล้วปวดมากๆ ได้หมอนแล้วนอนสบายขึ้นเยอะค่ะ หรือไม่ก็นอนตะแครง หาหมอนมาหนุนหัว หนุนหลัง แล้วก็ระหว่างขาค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ไม่มีวันไหนที่นอนแล้วสบายตัวเลยค่ะ จนตอนนี้ 24w ปวดขาก็เริ่มมาแล้วค่ะ

1y ago

สู้ๆไปด้วยกันค่ะ

จะมีหลากหลายอาการไปเรื่อยๆเลยค่ะแม่ เจ็บท้องน้อยบ้าง ปวดหลังบ้าง ปวดหัวบ้าง สู้ๆนะคะ

เป็นค่ะ ปวดหลังด้วย ปวดสะโพกด้านขวาด้วย สิวขึ้นหน้าด้วย อารมณ์ปี้ดไวด้วย 55555

เรานอนไม่สบายเท่าไหร่ เพราะต้องลุกขึ้นมาฉี่กลางดึกเป็นระยะๆ 😄

จริงค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องไม่เคยนอนสบายเลย 😅

ปวดหลัง เมื่อยตัวเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ