คุณแม่ยึดป.จ.ด กันไหมค่ะ หรือหมอกำหนดให้ตามอัลตร้าซาวด์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องสอง35 ป.จ.ดมาครั้งแรก25ก.ย65แล้ว หมอซาวด์ยึดตามอัลตร้าซาวด์เลย แอปที่คนท้องใช้เอามายึดตามป.จ.ด 2ก.คค่ะ

2 ตอบกลับ

ยึดตามอัลตร้าซาวน์เป็นหลักค่ะ ถ้าวัดแล้วห่างจาก ปจด เกิน 2 สัปดาห์ เพราะมีการคาดเคลื่อนของ ปจด หรือวันไข่ตกได้ค่ะ