เรารู้สึกว่า จิมิ เรามีกลิ่นค่ะ ใช้น้ำยาล้างได้มั้ยคะ หรืออะไรที่สามารถล้างได้บ้างค่ะ ปกติใช้แลตตาสิท ค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้น้ำเปล่าก็พอค่ะ ล้างแค่ภายนอกห้ามสวนล้างข้างใน ซับให้แห้งสนิท อย่าใส่กกน.กางเกงรัด ขนยาวก็เล็มให้สั้น