อยากถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ ทารก4เดือน หนัก9โลกว่าๆ น้ำหนักปกติมั้ยคะ เด็กนมแม่ล้วนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 เดือนยังอยู่ 9 โลอยู่เลยค่ะ 😅 น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์มากอาจจะมีปัญหาเรื่องพัฒนาการได้ เช่น คว่ำช้า พลิกเองไม่ได้ เกาะยืนช้าเพราะเอาน้ำหนักตัวไม่ไหวค่ะ

2y ago

โอเคค่ะ