ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้นอนดูอาการ2คืนไม่เปิดเพิ่มหมอเลยให้กับบ้าน อีกนานมัยคะจะคลอดใครเคยมีประสบการณ์เเบบนี้บ้างคะ🥺

1 ตอบกลับ

บอกไม่ได้ค่ะแม่ แล้วแต่คนค่ะ ถ้าปากมดลูกบางก็เปิดไว ถ้าปากมดลูกยังหนาอยู่ก็เปิดช้าค่ะ