คลอดเองค่าคลอดเสียตังเท่าไหร่กันบ้างคะ รพ.รัฐบาล สิทธิ์ประกันสังคม39

2 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติโรงพยาบาลรัฐ 5000-10,000 ค่ะแม่ แล้วแต่โรงพยาบาลและพื้นที่ค่ะ ประกันสังคมสำรองจ่ายค่ะ

ของเเม่ 8,753 บาทค่ะ คลอดเองนอนสามคืนรวมวันรอคลอดค่ะ ม.39

2y ago

ใช่เเม่