คนโต 8 ขวบ คนกลาง 7 เดือน ในท้อง 5วีค มีใครติดๆแบบนี้มั้ยคะ ( ผ่าคลอดค่ะ )

คนโต 8 ขวบ คนกลาง 7 เดือน ในท้อง  5วีค มีใครติดๆแบบนี้มั้ยคะ ( ผ่าคลอดค่ะ )
1 ตอบกลับ

2ท้องแรกก็ผ่าเหรอคะแม่

2y ago

เห็นคุณหมอว่าผ่าได้ไม่เกิน2ท้อง แต่ของคุณแม่หมอว่าไงบ้างคะ