ตรวจที่การครรภ์ว่า… ไม่ได้ติดค่ะ 🤰🏻🥲 แต่ชุดตรวจครรภ์ผลครั้งที่4แล้ว ก็ผลแล้ว ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอคำถามใหม่ค่ะ

2y ago

พยายามใหม่นะคะ รอรอบหน้า ทำการบ้านให้ตรงวันไข่ตกค่ะ แอบถามนิดนึงอายุ เท่าไหร่ค่ะ แฟนด้วย พยายามมีน้องมากี่ปีแล้ว ถ้าเกิน2ปีน้องไม่มา แนะนำหาหมอค่ะ จะได้รู้ว่าใครมีปัญหาอะไรมั้ย

งง