ลูกชายได้1เดือน24วันน้องไม่ขับถ่าย4วันแล้วปกติไหมค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะแบบนี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นมแม่ล้วนไม่ถ่าย7-8วันเลยค่ะ น้องไม่งอแงอึก็เหลืองนิ่มปกติค่ะแม่ ถ้านมผงต้องดูอาการน้องอีกทีค่ะถ่ายง่ายอึนิ่มก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าท้องผูก เบ่งหน้าดำหน้าแดงอึแข็งร้องงอแงก็พาน้องไปพบแพทย์ค่ะ