สอบถามจ้าาา เมื่อเย็นหมอนัดตรวจปากมดลูก เปิด1เซนค่ะ พอตกดึก มีมูกเลือดออกมา ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ 38วีคแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

เปิด1เซนไม่ควรให้กับบ้านแล้วทำไมหมอไม่ให้แอดมิดรอคะ

2y ago

ไป รพ มาค่ะเมื่อเช้า หมอให้กลับมาบ้านค่ะ

มีมูกเลือดต้องไปรพ.นะคะ

ไปเลยค่า

ไปเลยค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วค่ะ แต่หมอ ให้กลับมาบ้านค่ะ

ไปค่า