แม่ๆบ้างไหนเคยล้มรถมอเตอร์ไซค์บ้างค่ะ.แล้วพาไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราไม่ได้มอไซล้มแต่ว่ารถชนท้องชนพวงมาลัย คลอดก่อนกำหนดเด็กอยู่ในไอซียู เกือบ2 เดือนค่ะ ขนาดชนแค่บุบนะไม่ได้ชนหนัก ตอนแรกเขาไม่ไปหาหมอเพราะไม่ปวดท้อง แต่พอได้ 2-3 วันเค้าเริ่มปวดหลังปวดเนื้อตัวละก็ปวดท้อง ให้ยาระงับคลอดรอบแรกเอาอยู่แต่พอไม่เกินอาทิตย์ก็อาการกำเริบ จนคลอดเลยค่ะ เพราะไม่ยอมไปหาหมอรอดูอาการถามเพื่อนในเฟสนี่แหละเลยตรวจไม่ทันให้ยาไม่ทันคลอดเลย

2y ago

นี้ก้อไม่ปวดแต่ไปหาหมอแล้ว..หมอบอกว่าปกติดี..