ท้องแข็ง แม่ๆถ้าท้องแข็งบ่อยอันตรายมั้ยค่ะ ตอนนี้พึง 19w ท้องแข็งปวดหลัง ปกติมั้ยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

19 W ไม่ควรท้องแข็ง ท้องแข็งคืออาการมดลูกบีบตัวไปตรวจกับหมอนะคะแม่

2y ago

บอกหมอแล้ว หมอบอกถ้ามีเลือดให้รีบไปรพ🥺