มีคุณแม่ท่านไหนเลือดจางขณะตั้งครรภ์ไหมคะ..บ้านนี้เลือดจางคะไม่รู้ตอนคลอดจะอันตรายหรือป่าว😭

2 ตอบกลับ

หมอจ่ายยาธาตุเหล็กเพิ่มให้ไหมคะ อาหารแม่เน้นพวกไข่ กับเครื่องในหมูบ่อยๆนะคะ ต้มเลือดหมูก็ได้ค่ะ

2y ago

จ่ายยาให้คะ ช่วงนี้แม่ก็พยามกินตับอยู่คะ

บ้านนี้แม่ก็เลือดจางเหมือนกันค่ะ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

2y ago

สุ้ๆนะแม่