สอบถามหน่อยค่ะ บ้านนี้ลูกได้9เดือนกว่าๆแล้วแต่น้ำหนัก 6 โล

7 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องน่าจะตกเกณฑ์นะคะแม่ น้องทานนมอะไรคะ ตอนนี้ทานข้าวกี่มื้อต่อวันคะ ทานแบบบดป้อนหรือBLWคะ

แม่ลองใส่น้ำมันในอาหารน้องค่ะ เพิ่มน้ำหนัก ถ้ากิน BLW ลองทำเมนูทอดๆ ค่ะ

น้องท่านนมแม่ยังเดียวค่ะให้ข้าวทั้งสองแบบค่ะแต่น้องไม่ชอบกินค่ะ

2y ago

ส่วนสายBLWถ้าเด็กน้ำหนักน้อยกว่า เกณฑ์ไม่แนะนำนะคะ เพราะน้องจะหยิบอาหารเข้าปากน้อยกว่าที่เราป้อนค่ะ

ตกเกณฑ์มั้ยคะแม่ สูงเท่าไหร่ ลองเทียบกราฟในสมุดชมพูดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ🙏🙏

ทำไมน้อยจังเลยคะแม่

ไม่รู้เหมือนกัน😁