แม่ๆที่ฝากครรภ์ รพ.รัฐ ได้ซาวด์ 4มิติ กันกี่รอบคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากรัฐบาลได้ซาวน์2มิติทุก2อาทิตย์​ค่ะเพราะเลือดแม่เป็น​ Rh- ต้องซาวน์ดูภาวะซีดของน้องค่ะ​ แต่ยังไม่เคยซาวน์4มิติค่ะ

ฝาก รพ.เอกชน ยังไม่ได้ซาวด์4 มิติเลยค่ะ ไปพบหมอรอบนี้7 เดือนจะสอบถามดูค่ะ ซาวด์ 2 มิติ มาแล้วประมาณ 10 ครั้งค่ะภายใน 25 วีค

2y ago

ปกติเอกชน เขาน่าจะซาวด์ให้น้าแม่ เพราะอย่างน้อยคุณหมอเขาต้องซาวด์เช็ครายละเอียดความสมบูรณ์ของเด็กด้วย

ไม่มีหรอกค่ะที่โรงพยาบาลรัฐถ้าคุนแม่อยากชาว4มิติคุนแม่ต้องเสียเงินชาวที่คลินิคค่ะ

2y ago

บ้านนี้ฝากรามาพรีเมียม ตอนนี้ 31 วีคได้ ซาว 4 มิติ 3 รอบ แล้วค่ะ

แม่ท่านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างคะ แล้วกินยาอะไรถึงจะหายมันทรมารมากเลยคะ

บ้านนี้ฝาก รพ จุฬาลงกรณ์ ได้ซาว 4 มิติ ตอน 20w ขอบคุณสำหรับข้อมูลน้าแม่ๆ

ได้แต่ซาวด์2มิติค่ะ 3-4มิติต้องมาซาวด์ข้างนอกเสียเงินเองค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ซาวทุกรอบค่ะ

2y ago

บ้านนี้ไปนอกเวลา ฝากกับหมอวสกรค่ะ น่ารักดูแลดีมากค่ะ วันพุธเย็นค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐได้ซาว4มิติ 2รอบแล้วค่ะแม่☺️ #31w2d

ไม่ได้ซาวค่ะ ได้ซาวฝากครรภ์กับดูเพศแค่2ครั้งค่ะ

2y ago

บ้านนี้ซาวด์เดือนเว้นเดือน เพราคุณแม่ตรวจโครโโซมน้องเลยรู้เพศไว

บ้านนี้ยังไม่ได้ซาว4มิติเลยค่ะ รอวันที่6ค่ะ