พอดีเราตรวจครรภ์แล้วอีกขีดมันขึ้นอ่อนๆถ้าถ่ายรูปคือจะมองไม่เห็นเลย แบบนี้ท้องมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

ถ้าแม่เอาชัวร์ ไปเจาะเลือดตรวจค่า hcg ที่รพ.เอกชนค่ะ รู้ผลภายใน 2 ชม. ไปแต่เช้าไม่ต้องงดอาหารนะคะ ขอให้โชคดีค่าาาา

ตรวจมากกว่า1อัน ตรวจยี่ห้ออื่นด้วยจะดี ถ้าขึ้นจางๆอีกก็คือท้องค่ะ

เราก็จางๆนะท้องสอง พอรอสักอาทิตย์สองอาทิตย์เข้มเลยค่ะ😊

จางยังไงก็ท้องค่ะแม่ รอสัก2สัปดาห์ตรวจใหม่เข้มแน่นอนค่ะ

รอตรวจใหม่อีกรอบก็ได้ค่ะ เอาฉี่แรกของวันนะคะ

ของเราจางๆนี้แหล่งตอนนี้5เดือนแล้ว

ท้องค่ะ ถ้าขึ้นจางๆ

2y ago

แบบนี้ท้องมั้ยคะ

เหมือนกันเลยค่ะ