ไม่รุ้ว่าเกิดขึ้นได้ไง ไม่รู้ว่าลูกเป็นอะไร กลัวว่าจะเป็นมือเท้าปาก แม่บ้านไหนพอจะทราบไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราเลี้ยงลูกเองตลอดคะ ไม่คอยได้เจอผู้คนเท่าไร ไม่คอยได้ใกล้ชิดคนเยอะ แต่ลูกเป็นแบบนี้แค่ที่ปากเป็นมา2-3แล้วคะ เป็นขาวๆลอกๆเช็ดแล้วก็ขึ้นมาใหม่คะ

พาน้องไปหาหมอค่ะแม่... มีหลายสาเหตุ​ให้คุณ​หมอดูดีกว่าค่ะ