ตั่งเเต่ท้องเเม่บ้านนี้นอนสะส่วนใหญ่ไม่ได้เดินออกกำลังกายเลย38+4ยังไม่คลอดเลยเเม่ๆว่าเกี่ยวมั้ยค่ะบางคนเดินเยอะเเล้วเกิดง่าย

5 ตอบกลับ

น่าจะเกี่ยวนะคะแม่ บ้านนี้ก็เหมือนกันนอนส่วนใหญ่ไม่เดินไม่ออกกำลังกายเลย 39 3 แล้วคือยังไม่รู้สึกเจ็บเตือนหรือท้องแข็งอะไรเลยค่ะแม่ เงียบมากกก

2y ago

บ้านนี้ถูกหมอกระตุ้นให้ยังเงียบมากเลยค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิดสักเซน

บ้านนี้38 4แล้วเหมือนกันค่ะ ทำงานเดินทั้งวันเพิ่งหยุดงานไปได้อาทิตย์นึงเอง ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ มีแค่ท้องแข็งบ้าง

2y ago

จ้าเเม่🥰

นอนทั้งวันเหมือนกันค่ะ ไป รพ. ตอน7โมง คลอด 11โมง ก็ถือว่าเร็วนะคะ เพราะบ้างคนรอเป็นวันๆเลย

2y ago

น่าจะเเล้วเเต่คนเนอะเเม่😂

แม่บ้านนี้เดินตลอด ตอนนี้41+แล้วยังเงียบอยุ่เลย วันจันทร์นี้หมอนัดผ่าค่ะ

บ้านนี้เดินกรีดยางวันละ10ๆกว่าโล 40วีคละยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้39 5ยังเงียบยุเลยคะ