เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เริ่มเข้าไตรมาสที่ 2 วันนี้มีอาการเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ เป็นพักๆ แบบนี้มีอันตรายอะไรกับลูกมั้ยคะ หรือว่าควรหาหมอดีคะ 😓😥

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปวดจนถึงขั้นทนไม่ไหว คุณแม่ลองนอนท่าที่สบาย ตะแคงซ้ายดูซักพัก ถ้าดีขึ้นก็น่าจะมดลูดขยายตัวค่ะ กล้ามเนื้ออาจจะต้องขยายเร็วหน่อยเลยเจ็บ