ตั้งครรภ์ได้36วีค5วัน มีตกขาวผสมเลือดนิดหน่อยออกมาแบบนี้อันตรายมั้ย

ตั้งครรภ์ได้36วีค5วัน  มีตกขาวผสมเลือดนิดหน่อยออกมาแบบนี้อันตรายมั้ย
13 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกของเราแบบนี้เลยค่ะวไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ วันถัดไปเราก็คลอดค่ะ

หมอบอกว่าท่ามีมูกเลือดกับน้ำเดินให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

น้ำเดินค่ะ สัญญาณว่าใกล้คลอด มดลูกเริ่มเปิดเลยทำให้มีเลือดออกมาคะ

อยากมีโม้เม้นแบบนี้แล้ว 38+6weekได้แต่รอ อยากคลอดน้องมากๆแล้ว☹️

มดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะ ยินดีด้วยค่ะแม่จะได้เจอน้องแล้ว

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย😂

ท้อง2เราก็เป็นแบบนี้ค่ะ ไปหาหมอก็คลอดวันนั้นเลย

ไปหาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่ เพื่อความสบายใจ 🥰

ถ้ามีเลือดปนออกมาแม่รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️