ควรตรวจเลยมั้ยคะ หรือ ต้อง รอก่อน ไม่กล้าตรวจเลย กลัวผิดหวังจัง 😅😅

ควรตรวจเลยมั้ยคะ หรือ ต้อง รอก่อน  ไม่กล้าตรวจเลย  กลัวผิดหวังจัง  😅😅
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาด5วันตรวจเลย ปกติมาตรงตลอด สรุปขึ้นขีดจาง อีก3วันต่อมาขึ้นเข้มเลยจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะ