ขออนุญาตสอบถามคะ พอดีเราไปซื้อที่ตรวจมาตรวจมันขึ้นแบบจางมากคะ พอไปตรวจโรงบาลไม่ท้องซาวก้ไม่เจอะไร

2 ตอบกลับ

ตรวจที่รพ.ตรวจแบบไหนคะ เจาะเลือดหรือตรวจฉี่ ถ้าตรวจฉี่ส่งแลบแล้งผลออกมาไม่ท้องก็คือไม่ท้องค่ะ แต่ถ้าตรวจเลือดผลยิ่งชัวร์ค่ะ😊

2y ago

ลองไปซาวตามคลีนิคดูไหมคะ เผื่อเจอน้อง

ไปมา2ครั้งแล้วก้ไม่เจอะไร พอกลับมาตรวจที่บ้านมันก้ขึ้นจางๆ ปจดครั้งสุดท้าย19มีนา