บ้านไหนจุดจู๋ลูกบวมแดงเป็นหนองเลือดออกบ้าง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ หรือบ้านไหนมีประสบการณ์จุดจู่ลูกอักเสบบวมแดงเป็นหนองมีเลือออกบ้างค่ะ แม่ๆมีวิธีดูแลกันอย่างไรบ้าง🙏🏻

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอรึยังคะ

2y ago

พาไปมาแล้วค่ะได้ยาทาฆ่าเชื้อกับยาทานฆ่าเชื้อมาค่ะ