น้ำคล่ำเยอะกังวลมากค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คือไปหาคุณหมอมาวันนี้บอกว่าน้ำคล่ำเราเยอะ กลับมาบ้านกังวลมากค่ะกลัวเป็นอันตรายมากทั้งลูดเเละเรา ตอนนี้ท้องได้34week อยากทราบว่ามีเเม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ไมคะ 😔😔

1 ตอบกลับ

น้ำคล่ำเยอะนี้หน้ากังวนหรอค่ะแม่ หมอได้บอกอะไรไหมค่ะ น้ำคล่ำเยอะไม่หน้ากังวลนิค่ะ เขาก็น้ำคล่ำเยอะหมอก็บอกแค่น้ำคล่ำเยอะดี ..ปกติค่ะ แต่ถ้าน้ำคล่ำน้อยสิค่ะหน้ากังวล มันอันตรายถ้าน้ำคล่ำน้อย ,??

2y ago

ไม่ต้องคิดมากแม่ จิตตกเปล่าๆ ทุกอย่างมีวิธีแก้ไขค่ะ