แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ เวลาถ่ายออกมาแล้วเป็นเลือด มันจะอันตรายต่อเด็กมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าออกมาเฉพาะตอนอึ ไม่อันตรายค่ะ เป็นอาการของริดสีดวง บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บอกคุณหมอ เดี๋ยวคุณหมอจะสั่งยาให้ค่ะ

อึแข็งรึเปล่าคะ ถ้าแข็งแล้วพยายามเบ่งจะบาดได้ค่ะ บ้านนี้อึแข็งบ่อยค่ะ

ได้เบ่งมั้ยคะ ถ้าเจ็บอาจจะเป็รริดสีดวงรึเปล่าคะ

เป็นค่ะ เป็นเฉพาะตอนถ่ายเพราะท้องผูก

เลือดออกจากตรงไหนค่ะ