แม่ท้องคนไหนเคยมีประสบการณ์กลั้นปัสวะไม่อยู่บ้างคะ ใช้ชีวิตลำบากมากคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้องสองคะ แพ้ท้องหนักมาก หนักสุดคือกลั้นปัสวะไม่อยู่เลย ยิ่งกลั้นยิ่งไหล เข้าเซเว่น หรือไปซืัอกับข้าวในโรงอาหารในโรงงานก็ฉี่แตกคะ ใช้ชีวิตลำบากมาก ปวดฉี่ปุ๊ปคือราดตรงนั้นเลย อายคนมากคะ ไม่รู้เป็นอะไร ช่วยหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอคะ แม่อย่ากลั้นนะคะ เด่วงานยาวกีะเพาะปัสสาวะอักเสบคะ

ไปปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ