แม่ๆบ้านไหนเริ่มมีอาการมือเท้าบวมกันบ้างแร้วเมื่ออายุครรภ์มากขึ้นและมีวิธีแก้ปัญหานี้ยังไงกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องเท้าบวมตอน 30 วีคค่ะ ต้องพักผ่อนเยอะๆ นะคะ และหลีกเลี่ยงการยืนหรือเดินนานๆ ค่ะ สามารถช่วยได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำดีๆคะ😊😊

บ้านนี้เป็นคะบวมตึงไปหมดแต่ไม่บวมเปล่งมากคะตอนท้องเเรกไม่บวมมาบวมท้องสอง

3y ago

สู้ๆนะคะเพื่อตัวเล็กคะ😊😊