ลูกอายุ1ขวบ9เดือน นมแม่สต็อกใกล้จะหมดแล้ว จะกินนมUHTยี่ห้ออะไรดี

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คุณแม่เคยให้ลูกๆกินนมUHTยี่ห้ออะไรแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้เทสก่อนนะคะแม่ ว่าน้องสามารถทานตัวไหนได้แล้วไม่มีปัญหา

เคยให้กินไวตามิ้ลสูตรน้ำตาลน้อยค่ะ