คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหม้ค่ะ เต้านมแดง บวม เป็นก้อนแข็งๆ และปวดมากเลยค่ะ ต้องทำไงดีค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหม้ค่ะ เต้านมแดง บวม เป็นก้อนแข็งๆ และปวดมากเลยค่ะ ต้องทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ท่อนมอาจจะอุดตัน