คุณแม่บ้านไหนสามีนอนกรนบ้างคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คุณแม่บ้านไหนสามีนอนกรนบ้างคะ บ้านนี้สามีนอนกรนแบบสุดฤทธิ์ค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว กังวลว่าหากเอาลูกนอนด้วยกันกลัวลูกนอนไม่ได้ค่ะ คุณแม่บ้านไหนมีคำแนะนำดีๆไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แยกห้องค่ะ รบกวนทั้งเราและลูก