ผื่นแบบนี้ สอบถามผู้รุ้ค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คุณแม่คนไหนเคยเปนแบบนี้บ้าง ต้องรักษาแบบไหน เพราะเปนมา สัปดาห์กว่าๆแร้ว ไม่หายสักที มีแต่อักเสบขึ้นเรื่อยๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ผื่นแบบนี้ สอบถามผู้รุ้ค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ