คือเราท้องได้32สัปดาห์ค้ะ(แล้วเค้าสังเกตุเห็นน้ำนมของเค้ามีสีเหลืองปนออกมากับน้ำนมอ่ะค้ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือเราเป็นหนองหรอค่ะ(แต่พอถามผู้ใหญ่ที่บ้านเค้าบอกว่าน้ำนมหัวแรกเริ่มออก คนที่บ้านบอกว่าแสดงว่าใกล้คลอดอ่ะค่ะ) สอบถามแม่ๆหน่อยน้ะค้ะ@แม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ปกติค่าาา คือน้ำนมนี่แหละค่าา