อารมณ์น้อยใจ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือเรารู้น้อยใจแฟนมากๆ เค้าดูไม่ค่อยใส่ใจเรา ไม่ค่อยเข้าใจเรา ไม่ได้อยากรับผิดชอบแต่เค้าเพียงแค่รับผิดชอบลูก ภาวะความเครียด อารมณ์น้อยใจ ส่งผลต่อเด็กในท้องระยะสัปดาห์แรกถึงสัปดาห์ที่4 แท้งได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เครียดมากไป สามารถแท้งได้ค่ะ แนะนำให้แม่พยายามปล่อยวางนะคะ บ้านนี้ผ่านมาแล้วค่ะ แท้งไปตอน กุมภา เพราะแม่เครียด ขี้ร้อง ขี้น้อยใจ ร้องไห้เกือบทุกวัน แล้วแพ้ท้องหนักด้วย สรุปแท้งคุกคามตอน3เดือนค่ะ ตอนนี้ท้องใหม่ได้7เดือนแล้วค่ะ แม่พยายามไม่เครียด อะไรที่กระทบจิตใจ แม่จะพยายามไม่รับฟัง ไม่เก็บมาคิดนาน และร้องไห้น้อยลง ทำยากมาก แต่ก้อต้องพยายามค่ะ เพื่อลูก✌✌✌

4y ago

ตอนนี้ลูกก็ไม่อยู่ พ่อเด็กก็ทิ้งไปแล้วค่ะ นี่ได้แต่มโนว่าลูกยังอยู่