ท้องแรกอยากบำรุง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือเพิ่งรู้ตัวว่าตั้งท้องค่ะแต่ก่อนหน้านี้ดูดบุหรี่ไฟฟ้ากินทุกอย่างต้องบำรุงยังไงบ้างค่ะน้องถึงจะออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ไม่เป็นโรคหรือเป็นอะไรเลยค่ะแล้วคุณแม่มีอาการแพ้ท้องยังไงบ้างค่ะขอความรู้หน่อยค่ะ🙏🙏🙏#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรกอยากบำรุง
1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์เลยค่ะ คุณหมอจะจ่ายยาบำรุงให้ แล้วหลังจากนี้งดบุหรี่ก่อนน้าา