ท้องเข้าไตรมาสที่3แล้ว ทานกาแฟหรือโอเลี้ยง ได้ไหมค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คืออยากกินมากๆเลยค่ะ อยากทานพวกโอเลี้ยง กาแฟปั้นใส่ไข่มุกอะไรพวกนี้ค่ะ เวลาผ่านร้านน้ำแล้วมันต้องหักห้ามใจตลอด เราสามารถทานได้ปกติไหมค่ะ ถ้าทานแล้ว ลูกจะเป็นอะไรหรือเปล่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้มีกินโอเลี้ยงบ้างค่ะนานๆครั้ง แต่กาแฟคือขอยายจิบๆแค่2-3จิบ แก้หิว ที่จริงสามารถทานได้ค่ะ แต่ต้องไม่เกินปริมาณที่กำหนดไว้สำหรับคนท้องค่ะแม่ ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ก็ได้ค่ะเพื่อความมั่นใจ

เราหยุดท่านตั้งแต่มีน้องเลยค่ะ ไม่รุ้ว่าใครเป็นแบบเราบ้าง เมื่อก่อนติดกาแฟหนักมาก พอมีน้อง หยุดท่านทันทีเลยค่ะ

ทางนี้กินกาแฟทุกวันตั้งแต่ไม่ท้อง กาแฟชงวันละแก้วเล็กจนตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ ลูกแข็งแรงดีค่ะ😅

ถ้าห้ามใจได้ก็ห้ามต่อไปก่อนแม่ แต่ถ้าห้ามไม่ได้ก็จัดเลยค่ะ😂 แต่นิดๆหน่อยๆพอนะคะ

สามารถทานเมนูอื่นแก้ขัดได้ค่ะ ท่องไว้ว่าเพื่อลูกนะคะ อีกนิดเดียวก็คลอดแล้ว

2y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ที่หักห้ามใจอย่างเดียวเลย

ทางนี้ทานทุกวันเลยค่ะ แต่ชงเอง พยายามไม่ให้คาเฟอีนเกิน 200mg ต่อวัน