ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะพอดีว่าเจ็บมาได้สักพักแล้วล่ะค่ะ😊

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือว่าท้องได้32วีคแล้วมีอาการเจ็บตรงจิ๊มิ๊อ่ะค่ะ😅 อยากรู้ว่ามันจะหายมั้ยคะเวลาพลิกตัวก็เจ็บหรือลุกนั่งก็เจ็บค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เปนจนคลอดคะ เจ็บมานานแล้วทรามารมากเวลาขยับตัวแล้วก้อเวลาลุกแทบร้องเลยคะ

ปกติค่ะ เราก็เจ็บอายุครรภ์ประมาณนี้จนคลอด