ขอคำแนะนำจะแม่ๆทุกคนนะค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือตอนนี้ท้องได้4เดือนจะเข้า5เดือนค่ะ แต่ตอนนี้คือติดโควิด มีน้ำมูก และมีไข้นิดหน่อยและไอหนักมากไอจนตอนนี้มีเลือดออกมานิดหน่อยและมีความร้อนออกตามหูตามตาไปหาหมอหมอให้มาแต่ยาพาราอย่างเดียวและให้กินน้ำอุ่นเยอะๆและพักผ่อนให้เพียงพอ แต่มียาอย่างอื่นไหมค่ะที่กินแก้ไอและเจ็บคอ

ขอคำแนะนำจะแม่ๆทุกคนนะค่ะ
2 ตอบกลับ

ยาพ่นลำคอค่ะแม่ พ่นบ่อยได้ตามต้องการไม่อันตรายต่อเด็กในครรภ์ ชุ่มคอลดอาการคอแห้ง ไอ บ้านนี้หายมาสองอาทิตย์แล้ว แต่ยังไออยู่ ใช่พ่นตลอด ช่วยได้เยอะเลยค่ะไม่ต้องไอให้ทรมาน

ไม่มีค่ะ คนท้องกินยาพวกแก้ไอไม่ได้ ทานตามที่หมอบอกเลยค่ะ2-3จะดีขึ้นนะคะ หายไวๆค่ะ