รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือตอนนี้น้องอายุ1เดือนเกือบ2เดือนแล้ว น้องเป็นเด็กผ่าคลอดออกมาแข็งแรฃปกติดีทุกอย่างค่ะ แต่ตอนนี้น้องกินนมแม่ควบคู่กับนมผง(น้ำนมแม่มาน้อย)​ ตอนนี้น้องทานนมผง S26GOLD Pro-C สูตรเด็กผ่าคลอด เลยอยสกสอบถามแม่ๆว่าเราสามารถให้น้องทางสูตรธรรมดาทั่วไปที่ไม่ใช่สูตรเด็กผ่าคลอดได้ตอนกี่เดือนค่ะ หรือว่าน้องต้องทานสูตรผ่าคลอดไปตลอดคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ
3 ตอบกลับ

ทานเหมือนกันตอนนี้1เดือนแล้วน้ำหนักน้องไม่ค่อยขึ้นเลย อยากลองเปลี่ยนเหมือนกัน

ของเราผ่าคลอด เราให้กิน S26 ม่วง ปัจจุบัน 3 ขวบ กิน S26 โกลล์

ลูกเราผ่าคลอดกินดูแลคคะ ตอนนี้ 3 เดือน