35w ท้องเล็ก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือตอนนี้ท้องได้35wแล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเรารู้สึกกังวลมากเลยค่ะ บางคนก็ว่ามันเล็กไปลูกจะไปตัวเท่าขวดน้ำปลาเหรอ น้ำหนักเราเพิ่มขึ้นมา17klแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องเล็กหรอกค่ะแม่ ถ้าน้ำหนักน้องปกติก็โอเคแล้ว อีกอย่างท้องแรกด้วย คนทักก็ชอบทักไปเรื่อยใครท่องไม่สบายใจ บ้านนี้เจอใครทักแบบนี้ฟาดกลับทุกช๊อต ? สู้ๆคะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ทุกวันก็พอแล้วค่ะ

✌?