น้ำหนักแม่ขึ้นน้อย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือตอนนี้ท้องได้ 6เดือนแล้วค่ะแต่ นน.ขึ้นน้อยมากขึ้นมาเดือนละโลเองค่ะ ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ต้องกินอะไรค่ะ นน.ถึงจะขึ้น. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นน้ำหนักลูกนะคะ น้ำหนักเราไม่ต้องขึ้นมาก