ลูก​ทำร้ายตัวเอง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือตอนนี้น้องอายุ1ขวบ1เดือนแล้วชอบตบหน้าตบหัวแล้วก็ทำร้ายร่างกาย​ตัวเองตลอด​เวลาถูกขัดใจเวลาเราห้ามก็จะยิ่งทำร้ายตัวเอง#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำลองพาไปหาหมอเด็กเกี่ยวกับพัฒนาการค่ะ เขาจะดูให้ ด้านอารม อะไรต่างๆ