สงสัยค่ะช่วยตอบหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือ11สัปดาห์ค่ะ ยังมีอาการแพ้อยู่แต่แพ้แบบว่าปวดท้องเหมือนท้องว่างแล้วหิวค่ะ หนักๆๆท้อง ไม่สบายท้อง เหมือนมันป่วนๆ แต่ก็ยังกินไม่ได้ กลืนข้าวไม่ลงค่ะ แต่ถ้าไม่กินก็จะปวดๆปั่นๆท้อง คือ เมื่อไหร่จะหายค่ะ คือมันเป็นเพราะอะไรค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ทรมานมากเลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะอาการไหนดี

2 ตอบกลับ

ทางนี้12สัปดาห์ทานข้าวไม่ได้ทานแต่ก๋วยเตี๋ยวค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 😅😅😅