วันนี้ครบ 35W

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คิดหนัก 35W ท้องเล็กเกินมั้ยคะ มีแต่คนบอกน้ำหนักน่าจะน้อยแต่หมอซาวบอกว่าน้องสมบูรณ์ วันที่4นี้ซาวอีกรอบดูน้ำหนักจริงค่ะ

วันนี้ครบ 35W
1 ตอบกลับ

กังวลไรคะหมอก็บอกสมบูรณ์ดี งงค่ะแม่

3y ago

หมอเห็นภาพฟิล์มซาวเค้าบอกว่าอ้วน น้องดูตัวใหญ่ แต่คนนอกบอกว่าท้อง8เดือนน่าจะใหญ่กว่านี้ เลยลังเลว่าต้องใหญ่ขนาดไหน อันนี้นน.แม่ขึ้น10โลแล้วค่ะ