อยากสอบถามแม่ๆใครเคยเป็นบ้างคะ ผื่นตุ่มใสๆคันมากกกๆๆ แต่เป็นในมือในเท้า ท้องได้18สัปดาห์ เป็นอันตรายกับตัวเล็กไหม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คันมากๆ ตอนกลางคืนไม่ได้นอนเลยค่ะ ทรมานมาก ตอนแรกเป็นตุ่มใสๆคันๆ คันมากขึ้นจนอดใจเกาไม่ได้ พอตุ่มใสๆแตก คันมากขึ้นคันแบบสุดๆเกาแทบเนื้อถลอก เป็นทั้งที่มือและที่เท้าเลยค่ะ 😭😭

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตุ่มแดงๆบ้านนี้ขึ้นแขน ท้อง คันๆ

1y ago

นี่เป็นตุ่มใสๆค่ะ คันมากก