36+6w คันและบวมแดง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คันช่องคลอดและตกขาวมามาก จนอวัยวะเพศบวมแดง เวลาโดนน้ำแสบนิดหน่อย ควรไปหาหมอไหมคะ ข้างขาเสียดสีกันจนเจ็บอะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้มีตกขาวเยอะไม่มีกลิ่นแต่คันเกาจนเป็นแผล เลยไปซื้อยาสอดของคนท้องที่ใช้ได้มาค่ะ ดีขึ้นหายคันแล้วและก็ซื้อยาฆ่าเชื้อมากินเพิ่ม ดีขึ้นมากแล้วค่ะกินครบแผงก็คงหายดี ถ้าแม่สะดวกก็รีบไปหาหมอนะคะถ้าไม่สะดวกไปเหมือนเรา ก็ซื้อยาตามร้านยาเอาค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ

เราเป็นตลอดตอนนี้37 3 ใช้ยาตลอดเลย พอหายก็กลับมาเป็นอีก จุกจิกมาก ยิ่งมีเพศสัมพันธ์ยิ่งเป็นเลย หวังว่าคลอดออกมา เชื้อคงจะหายไป

1y ago

เป็นเหมื่อนกันคะมีน้ำขุ่นๆออกมาคันมากๆ 33w

รีบไปหาหมอคะแม่ ช่องคลอดน่าจะติดเชื้อ ต้องได้กินยา สอดยา ปล่อยทิ้งไว้นานเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ

คุณแม่หาหมอเลยค่ะเราก็เป็นแต่เราแค่คันเฉยๆไปหาหมอหมอให้ยาสอดมาหายค่ะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะเพื่อจะวินิจฉัยโรคได้และรักษาได้ทัน

รีบไปหาหมอค่ะ น่าจะตืดเชื้อ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ไปค่ะ หมอจะให้ยามาสอด

ควรค่ะ